Tin tức

Vào hồi 16h ngày 24 tháng 01 năm 2019, chi bộ khoa Toán - Lý - Tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú của Khoa. Đồng chí Hoàng Ngọc Anh, Uỷ viên BCH Đảng uỷ Trường Đại học Tây Bắc, Bí thư Chi bộ đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

0
0
0
s2sdefault

Thực hiện kế hoạch đào tạo của trường, kế hoạch của khoa Toán - Lý - Tin  và kế hoạch tổ bộ môn năm học 2018 - 2019, tổ Phương pháp dạy học Toán tiến hành tổ chức rèn luyện NVSP thường xuyên và thi NVSP cho sinh viên cho K56 ĐHSP Toán.

0
0
0
s2sdefault

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (hay còn gọi là Cách mạng công nghiệp 4.0). Cốt lõi của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 là các hệ thống tự động hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo. Do đó, sự phát triển của Công nghệ thông tin (CNTT) chính là chìa khóa thành công của các nền kinh tế trong giai đoạn này. Đây được coi là cơ hội để các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam rút ngắn khoảng cách so với các nước phát triển trên thế giới.

0
0
0
s2sdefault

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm (NVSP) cho sinh viên là một trong những  khâu quan trọng nhất trong quá trình đào tạo giáo viên tại các trường có ngành sư phạm. Mỗi sinh viên ngoài việc trau dồi, tích lũy kiến thức ở trường sư phạm thì việc rèn nghề ở trường phổ thông là một quá trình không thể thiếu giúp sinh viên có đủ hành trang tri thức, kĩ năng để bước vào nghề.

0
0
0
s2sdefault

Ngày 19/1/2019, được sự nhất trí của Nhà trường, Bộ môn Tâm lí giáo dục Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường cho sinh viên các khoa sư phạm của Nhà trường. Đây là hội thi thường niên nhằm giúp cho sinh viên của Nhà trường trau dồi thêm kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống, qua đó khơi dậy tình yêu nghề nghiệp. Hội thi mang đến cho sinh viên những cơ hội để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, thực tập giảng dạy cũng như giao lưu văn hóa văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết với nhau giữa các sinh viên đang được đào tạo tại Trường.

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background