Tin tức

Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, mỗi người dân Việt Nam lại bâng khuâng nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Nhớ lại ngày 19/5/1946, lần đầu tiên nhân dân ta kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta. 48 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Hòa chung với các hoạt động thi đua trong toàn trường, thầy và trò Khoa Toán - Lý - Tin đã có nhiều hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác như phát động cuộc thi Ý tưởng nghiên cứu khoa học; thi Sinh viên yêu thích bộ môn; thi Olympic toán; các buổi tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, … Thông qua các hoạt động này, các đoàn viên thanh niên trong Liên chi được tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và dần trưởng thành, xứng đáng là người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với đó, thầy và trò Khoa Toán - Lý - Tin đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ như đạt một giải nhất, hai giải nhì, và một giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic toán học toàn quốc; giải nhì Hội thi Tiếng hát sinh viên; BCH Liên chi hai lần được Tỉnh đoàn tặng bằng khen; …

Và để ghi nhận sự rèn luyện, phấn đấu của các đoàn viên, thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng uỷ, ngày 19/05/2017, Chi bộ Khoa Toán - Lý - Tin long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 10 đồng chí đoàn viên ưu tú. Đó là 10 bông hoa tươi thắm nhất mà thầy và trò Khoa Toán - Lý - Tin kính dâng lên Người. Trong buổi lễ Kết nạp, đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới trước sự chứng kiến, cổ vũ của toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí cũng đã kêu gọi tất cả hãy luôn luôn học tập, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đáp lại, đồng chí Đào Thị Vân đại diện cho các đảng viên mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ sự biết ơn tới Chi bộ. Đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với niềm tin Chi bộ đã dành cho.

Với việc kết nạp thêm 10 đồng chí, Chi bộ Khoa Toán – Lý – Tin đã có tất cả 55 đảng viên. Không chỉ số lượng mà còn là chất lượng và hiệu quả, Chi bộ Khoa Toán - Lý - Tin luôn luôn đoàn kết, tu dưỡng, phấn đấu là một trong những Chi bộ đi đầu trong toàn trường, xứng đáng là Chi bộ bốn năm liên tục là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Danh sách các đồng chí đảng viên mới kết nạp:

Stt

Họ và tên

Chi đoàn

1

Nguyễn Quốc Hưng

K54 ĐHSP Toán

2

Quàng Văn Thủy

K54 ĐHSP Toán

3

Đỗ Ngọc Hiếu

K54 ĐHCNTT

4

Lê Xuân Sắc

K54 ĐHSP Tin

5

Đào Thị Vân

K54 ĐHSP Toán

6

Lý Thị Thời

K54 ĐHSP Tin

7

Lưu Thị Thu Chang

K54 ĐHSP Vật Lý

8

Nguyễn Thị Hường

K54 ĐHSP Vật Lý

9

Phan Văn Hoàn

K54 ĐH CNTT

10

Đàm Thị Bảo Liên

K54 ĐHSP Vật Lý

Một số hình ảnh về các hoạt động:

 

Share
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background