Tin tức

Học bổng Vallet do Tổ chức Khoa học & Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam) cùng giáo sư Odon Vallet tài trợ. Qua chương trình học bổng Vallet, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam mong muốn khích lệ tinh thần hiếu học, yêu khoa học của học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ ưu tú tại Việt Nam.

IMG 8941

Từ ngày 26/6/2017, Hội đồng xét duyệt học bổng Vallet 2017 cho sinh viên và học viên sau đại học khu vực phía Bắc bắt đầu nhận đăng ký học bổng. Dự kiến ban đầu số lượng học bổng Vallet 2017 là 130 suất, trong đó có 10 suất dành cho sinh viên Trường Đại học Tây Bắc. Đây là sự quan tâm rất lớn của Tổ chức dành cho Nhà trường. Ngày 28/8/2017, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam đã trao học bổng Vallet năm 2017.

Một trong số các sinh viên Trường Đại học Tây Bắc về Hà Nội nhận học bổng Vallet, em Đỗ Thị Lan Hương, sinh viên lớp K55 ĐHSP Vật lý, Khoa Toán – Lý – Tin vui mừng bày tỏ: “Em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được cuộc gọi thông báo nhận học bổng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ, vì những nỗ lực của em trong thời gian qua đã nhận được kết quả xứng đáng. Với trị giá 16.000.000 VNĐ cho mỗi suất, học bổng không chỉ là món quà vật chất, mà còn là sự động viên rất lớn về tinh thần đối với bản thân em và gia đình. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới GS. Odon Vallet và GS. Trần Thanh Vân đã lập ra quỹ học bổng này và hàng năm luôn quan tâm đến sinh viên Việt Nam. Em cũng xin chân thành cảm ơn Hội đồng xét duyệt học bổng, nhà trường, các thầy cô của Phòng Công tác chính trị, và các thầy cô trong Khoa đã giúp đỡ, tạo điều kiện để em nhận được suất học bổng này. Học bổng là động lực thúc đẩy em phải cố gắng hơn nữa trong học tập và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống”.

IMG 8902

Share
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background