Tin tức

Tối ngày 4/9/2017, Công đoàn bộ phận Khoa Toán - Lý - Tin dưới sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa và sự phối hợp của Liên Chi đoàn đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu” cho toàn thể con, em cán bộ - viên chức trong Khoa với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

DSC 0805

 

Đến dự chương trình có sự hiện diện của TS. Hoàng Ngọc Anh - Trưởng khoa cùng sự có mặt của toàn thể các cán bộ - viên chức và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu của các thầy cô trong Khoa. Đêm hội diễn ra với ba nội dung chính: chương trình rước đèn xung quanh khuôn viên trường, các trò chơi có thưởng dành cho các cháu thiếu nhi và phá cỗ Trung thu. Chương trình “Vui tết Trung thu” thực sự là một buổi lễ ấm áp, tươi vui, là nhịp cầu kết nối tình bè bạn, tình đoàn kết đồng nghiệp, thể hiện đúng truyền thống nhân văn của tết Trung thu. 

Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của khán giả và niềm vui mừng khôn xiết của các em nhỏ, chương trình mang nhiều ý nghĩa và hứa hẹn thú vị hơn vào dịp Tết Trung thu năm sang năm.

DSC 0815

 

Share
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background