Tin tức
11
Tháng 9

Vào hồi 8h00, ngày 08/09/2018, tại P. 309 A, lớp K56 ĐHSP Toán long trọng tổ chức Đại hội lớp – Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đây cũng chính là buổi đại hội cuối cùng trong thời sinh viên của tất cả các bạn trong lớp.

toan-canh

Quang cảnh buổi đại hội Lớp – Chi đoàn K56 ĐHSP Toán

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp: TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Toán - Lý - Tin đến dự và chỉ đạo Đại hội. Bên cạnh đó Đại hội cũng rất vinh dự được đón tiếp: Thầy Lò Ngọc Dũng - P. Bí thư Liên chi đoàn, thầy Nguyễn Đình Yên - Trưởng Bộ môn Đại số - Hình học, cô Doãn Phương Lan - CVHT K56 ĐHSP Lý đến dự và động viên Đại hội. Đặc biệt, với sự có mặt của cô Nguyễn Thị Hương Lan – CVHT của lớp đến dự và chỉ đạo đại hội. Cùng với sự có mặt của các chi đoàn bạn: K56 ĐHSP Vật Lý, K57 ĐHSP Toán , K58 ĐHSP Toán và thành phần không thể thiếu đó chính là sự có mặt đông đủ của 60 bạn sinh viên lớp K56 ĐHSP Toán.

Trong buổi Đại hội, BCS Lớp – BCH chi đoàn K56 ĐHSP Toán đã đánh giá, tổng kết các kết quả mà các bạn trong lớp đã đạt được trong năm học 2017-2018. Trong năm qua, tập thể lớp K56 luôn cố gắng phấn đấu trong rèn luyện tư tưởng đạo đức, tác phong, trong học tập cũng như tham gia nhiệt tình các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do khoa, nhà trường tổ chức, đóng góp một phần tích cực trong các kết quả tốt của khoa và nhà trường. Cụ thể: Có 03 sinh viên đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập được BCN Khoa tặng Giấy khen và phần thưởng là Quàng Văn Hải, Phạm Ngọc Linh, Tênh Lỳ - Vang Sau Xênh.

khen-khoa

Thầy Hoàng Ngọc Anh trao Giấy khen cho các sinh viên tiêu biểu

Có 03 Bạn đoàn viên tham gia nhiệt tình và có nhiều đóng góp trong các phong trào của Đoàn và Hội được BCH Liên chi đoàn tằng Giấy khen và phần thưởng. Đó là các đoàn viên: Vì Văn Hoàng, Vàng Thị Kiệm, Quàng Mai Anh.

khen-doan

Thầy Lò Ngọc Dũng trao Giấy khen cho các bạn đoàn viên tiêu biểu

Trong cuộc thi Sinh viên yêu thích bộ môn và Olympic cấp Khoa đã có 1 cá nhân đạt giải nhất, 2 cá nhân đạt giải nhì, 5 cá nhân đạt giải ba. Đã có 3 bạn tham gia cuộc thi ý tưởng NCKH cấp khoa đạt giải ba. Đặc biệt trong cuộc thi Olympic Toán học Toàn quốc lần thứ XXVI tại Quảng Bình, bạn Tênh Lỳ - Vang Sau Xênh đả giải khuyến khích và được nhận Bằng khen của Hội Toán học Việt Nam.

Đại hội cũng đã thảo luận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Hoàng Ngọc Anh trong bản Kế hoạch năm học của lớp và chi đoàn để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đại hội cũng đã bầu ra được một BCS lớp và một BCH chi đoàn gồm các bạn có đủ năng lực, phẩm chất, lòng nhiệt tình để lãnh đạo lớp và chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và khóa học 2015 – 2019.

ra-mat

Cô Nguyễn Thị Hương Lan tặng hoa cho BCS lớp và BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019

Sau khi Đại hội kết thúc, tập thể lớp cùng cô giáo chủ nhiệm đã rất vui mừng vì sự thành công của Đại hội. Buổi Đại hội kết thúc, mỗi bạn sinh viên trong tập thể lớp đều có một cảm giác vừa vui vừa buồn, vui là Đại hội đã thành công tốt đẹp, buồn vì đây là buổi Đại hội cuối cùng của thời sinh viên dưới gia đình thứ 2, gia đình K56 ĐHSP Toán, dưới mái nhà trường Đại học Tây Bắc. Để lưu giữ lại những kỷ niệm như vậy không thể thiếu đó là những bức hình chụp chung của tập thể lớp, cùng sự tinh nghịch, nhí nhảnh của các bạn sinh viên và cô giáo chủ nhiệm.

laos

Cô Nguyễn Thị Hương Lan cùng với các bạn Lưu học sinh Lào

tap-the

Tập thể cô trò lớp K56 ĐHSP Toán

Bài và ảnh: Hương Lan – Văn Hải

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background