Tin tức

Vào hồi 8h00, ngày 09/09/2018, tại Phòng 409 A, lớp K58 ĐHCNTT A long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2018-2019 và bầu ra BCS Lớp, BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Tới dự Đại hội Lớp - Chi đoàn có: Cô Lường Nguyệt Hương - Đại diện chi bộ khoa Toán - Lý - Tin; Thầy Nguyễn Duy Hiếu - Đại diện Chi đoàn Cán bộ giáo viên; Cô Doãn Mai Hoa - CVHT lớp K59 ĐHSP Toán, Cô Nguyễn Thị Thanh Hà - CVHT lớp K59 ĐHSP Tin, các bạn đại biểu của các Lớp - Chi đoàn K59 ĐHSP Toán, K59 ĐHSP Tin đến dự và động viên đại hội. Đến dự và chỉ đạo Đại hội còn có Thầy Giang Thành Trung - CVHT và sự có mặt đông đủ các bạn sinh viên, đoàn viên trong lớp.

thay-co

Các thầy cô đến dự và động viên đại hội

behind

Không khí hồ hởi của các thành viên trong lớp

Đoàn chủ tịch đã điều hành đại hội, thông qua bản báo cáo công tác Lớp, báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và bản kiểm điểm của BCS Lớp - BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Năm học vừa qua, Lớp - Chi đoàn đã đạt được một số thành tích nổi bật như:

   1. Đạt giải 3 cuộc thi Ý tưởng sinh viên nghiên cứu khoa học, do Chi đoàn GVCB tổ chức.

   2. Có nhiều bạn có điểm học tập đạt loại khá giỏi trở lên như: Dệ Xông Bua Da, On Sẻng Mạ Ni Chăn, Bùi Sơn Hưng, Tòng Văn Hinh.

   3. Đạt giải nhì bóng đá nam tại hội thao cấp khoa. Có 3 bạn được tham gia vào đội tuyển bóng đá nam của khoa (Sỏn Phết Mạ Hả Lạt, Sinh Thon Si Pha Văn, Sả Khon Mun Tha) và giành được chức vô địch toàn trường.

khen-thuong

Thầy Nguyễn Duy Hiếu trao giấy khen và phần thưởng của Khoa cho bạn Tòng Văn Hinh

Đoàn chủ tịch cũng đã thông qua đề án công tác Lớp, Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Ngoài ra Đại hội cũng đã có các ý kiến tham luận về các mặt để đóng góp cho các đề án Công tác lớp và Công tác đoàn nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cô Lường Nguyệt Hương, thầy Nguyễn Duy Hiếu và thầy Giang Thành Trung. Các thầy cô đã ghi nhận những kết quả lớp đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và có những ý kiến về kinh nghiệm học tập, ý thức rèn luyện tu dưỡng và động viên tinh thần cho các thành viên trong lớp.

hieu

Thầy Nguyễn Duy Hiếu phát biểu chia sẻ một số kinh nghiệm học tập và động viên lớp

Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, học tập và rèn luyện trong năm học 2018 - 2019. Đại hội đã bầu ra được một BCS lớp và Một BCH chi đoàn gồm các bạn:

1. BCS Lớp

   - Tòng Văn Hinh - Lớp trưởng

   - Dệ Xông Bua Da - Lớp phó học tập

   - Tòng Văn Thành - Lớp phó đời sống

2. BCH Chi đoàn

   - Sùng Bả So - Bí thư

   - Phùng Văn Linh - Phó bí thư

   - Bùi Sơn Hưng - Ủy viên

Các bạn trên là các bạn có đủ năng lực, phẩm chất, lòng nhiệt tình để lãnh đạo lớp và chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

bch-ra-mat

BCS lớp và BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội bế mạc vào lúc 10h30 phút cùng ngày. Chúc mừng mừng tập thể lớp K58 ĐH CNTT A đã có một đại hội thành công. Chúc một năm học mới nhiều thắng lợi!

tap-the

Các quý vị đại biểu cùng toàn thể các thành viên trong lớp chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thành công của Đại hội

Tin bài: Giang Trung

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background