Tin tức

Trong không khí cả nước kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2-9 và ngày khai giảng của hàng triệu thầy trò cả nước, đặc biệt là chào mừng ngày khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường Đại học Tây Bắc. Ngày 09 tháng 9 năm 2018, lớp K58 ĐHSP Toán đã tiến hành tổ chức Đại hội lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

anh-1

Đến dự và chỉ đạo đại hội có TS. Mai Anh Đức - Chi ủy viên, Phó trưởng Khoa Toán - Lý - Tin, thầy Lò Ngọc Dũng - Phó bí thư Liên chi đoàn. Đến dự, động viên và chia vui với đại hội có cô Phạm Ngọc Thư - đại điện cho chi đoàn Giáo viên cán bộ, cùng các bạn sinh viên K58 ĐHSP Vật lý. Đặc biệt, đại hội còn được đón cô Đoàn Thị Chuyên - CVHT cùng đông đủ các bạn trong tập thể lớp K58ĐHSP Toán.

Trong đại hội, BCS lớp và BCH chi đoàn đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2018. Trong năm học vừa qua, dưới sư dìu dắt của Cô Đoàn Thị Chuyên - CVHT, cùng các thầy cô giáo trong khoa, BCH LCĐ, lớp, chi đoàn K58 ĐHSP Toán đã hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ trước. Kết quả nổi bật ở tất cả các mặt, 100% các đoàn viên hoàn thành tốt mặt rèn luyện phẩm chất đạo đức, trong đó xuất sắc nhất làở lĩnh vực văn nghệ, học tập và nghiên cứu khoa học: cụ thể trong cuộc thi Olympic cấp Khoađã có sinh viên Hà Tuấn Nam đạt giải nhì môn giải tích,Nguyễn Thị Mai Phương, Đinh Phương Hiền, Thoong Lau No Chông Vang giải 3 SV yêu thích bộ môn và Đại số, Giang Ánh Dương giải 3 SV yêu thích bộ môn Tin học.Nguyễn Thiện Hiếu, Lò Thái Bảo, Đinh Phương Hiền, Nguyễn Thị Mai Phương tham gia đội văn nghệ của khoa và trường. Đặc biệt sinh viên Hà Tuấn Nam được nhận phần thưởng và giấy khen của Khoa và Sinh viên Nguyễn Thi Mai Phương được nhận phần thưởng và giấy khen của BCH liên chi đoàn khoa Toán – Lý – Tin.

anh-2

Bên cạnh đó bản báo cáo tổng kết cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại của các bạn sinh viên trong tập thể lớp về tư tưởng đạo đức, học tập và rèn luyện, qua đó rút kinh nghiệm, để đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Trong báo cáo kế hoạch năm học tại đại hội, tập thể lớp và chi đoàn đã xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, trong đó xác định rõ chỉ tiêu và những phương hướng, biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi mục tiêu đó trong suốt năm học 2018-2019.

Đồng thời cũng trong đại hội, đã bầu ra BCS lớp và BCH mới có đủ năng lực và lòng nhiệt huyết lãnh đạo, dẫn dắt tập thể lớp thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới.

anh-3

Với khí thế mới và quyết tâm cao nhất, các sinh viên của lớp K58 ĐHSP Toán đã xác định rõ nhiệm vụ và phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người sinh viên sư phạm, xứng đáng với truyền thống của Khoa Toán - Lý - Tin và Nhà trường.

anh-4

Tin và ảnh : Đoàn Chuyên

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background