Hoà chung với không khí sôi nổi của sinh viên toàn trường đón chào năm học mới, năm học 2018 – 2019. Vào hồi 8h00, ngày 09/09/2018, tại phòng 305A, lớp - chi đoàn K57 ĐH CNTT A long trọng tổ chức Đại hội lớp – Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. dh-2018-57-cntta-1

Toàn cảnh đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp thầy Mai Văn Tám – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Toán - Lý - Tin đến dự và chỉ đạo đại hội; cô Nguyễn Thanh Hà, đại diện Chi đoàn GVCB, các bạn đại biểu trong khoa và các bạn sinh viên K57 ĐHSP tin đến dự và động viên Đại hội. Đặc biệt, là sự có mặt chỉ đạo đại hội của thầy Phan Trung Kiên, cố vấn học tập của lớp cùng với đông đủ các bạn trong tập thể lớp K57 ĐHCNTT A.

dh-2018-57-cntta-2

Sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên

Trong buổi Đại hội, BCS Lớp – BCH chi đoàn K57 ĐHCNTT A đã đánh giá, tổng kết các kết quả mà các bạn trong lớp đã đạt được trong năm học 2017-2018. Trong năm qua, tập thể lớp luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện tư tưởng đạo đức, tác phong, học tập, tham gia nhiệt tình các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do khoa, nhà trường tổ chức. Kết quả có 2 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được BCN Khoa tặng Giấy khen và phần thưởng là Ăm Phay Kẹo Vông Xay và Vàng A Chứ.

dh-2018-57-cntta-3

Thầy Mai Văn Tám trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập

Bên cạnh học tập, Chi đoàn cũng rất quan tâm và nhiệt tình tham gia các hoạt động do Liên chi và Đoàn trường tổ chức. Cụ thể sinh viên Hoàng Thị Hồng Quyên nhận được giấy khen của Liên chi để động viên đồng chí trong hoạt động công tác đoàn.

dh-2018-57-cntta-4

Thầy Phan Trung Kiên trao giấy khen cho sinh viên Hoàng Thị Hồng Quyên

Trong năm vừa qua Chi đoàn cũng đạt được một số thành tích đáng kể như trong cuộc thi sinh viên yêu thích bộ môn có 3 bạn đạt giải là bạn Vũ Việt Hùng, Thào A Chở, Hạng A Tính. Sinh viên Hoàng Thị Hồng Quyên đạt chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế (MOS) 2018. Trong cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa nhóm sv lớp bao gồm : Vũ Việt Hùng, Hoàng Thị Hồng Quyên, Ăm Phay Kẹo Vông Xay, Hạng A Tính đã đạt được giải nhất cho đề tài nghiên cứu về mạng sửa chữa trực tuyến. Qua đó đã nêu cao tinh thần học tập của sinh viên trong lớp.

dh-2018-57-cntta-5

Khen thưởng sinh viên có cố gắng trong học tập, hoạt động

Đại hội cũng đã thảo luận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Mai Văn Tám và cô Nguyễn Thanh Hà phương hướng năm học của lớp và chi đoàn để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

dh-2018-57-cntta-6

Thầy Mai Văn Tám phát biểu và chỉ đạo Đại hội

dh-2018-57-cntta-7

Đại hội nghe ý kiến động viên của cô Nguyễn Thanh Hà

Đại hội cũng đã bầu ra được một BCS Lớp và một BCH Chi đoàn gồm các bạn có đủ năng lực, phẩm chất, lòng nhiệt tình để lãnh đạo Lớp và Chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

dh-2018-57-cntta-8

BCH và BCS mới ra mắt

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Lớp – Chi đoàn K57 ĐHCNTT A đã thành công tốt đẹp.

Bài và ảnh: Hồng QuyênTrung Kiên