Tin tức

Được sự chỉ đạo của Chi bộ Khoa Toán - Lý - Tin, BCN Khoa phối hợp với BCH Liên chi Đoàn tổ chức Giải bóng đá MPI lần thứ VI - năm 2018, đây là một hoạt động thiết thực góp phần thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trong năm học.

khai-mac-1

Lễ khai mạc Giải Bóng đá MPI của Khoa Toán - Lý - Tin diễn ra vào sáng 15/9, tại Sân bóng cỏ nhân tạo Trường đại học Tây Bắc.

khai-mac-2

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ đến từ 13 Chi đoàn trong Khoa bao gồm các khóa : K56, K57, K58 và K59.

Đến tham gia lễ khai mạc Hội thao Khoa Toán - Lý - Tin năm học 2018 - 2019 có Thầy Trần Văn Hạnh - Trưởng khoa Thể dục thể thao, Các đồng chí trong BCN khoa, BCH công đoàn, BCH Liên chi đoàn, các thầy cô Cố vấn học tập, các cổ động viên. Đặc biệt, có đông đủ các vận động viên của các đội bóng tham gia Hội thao.

Phát biểu khai mạc Hội thao, TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Toán - Lý - Tin đã đánh giá cao các thành tích về thể thao mà Khoa Toán - Lý - Tin đã đạt được trong các năm học trước. Cụ thể trong 2 năm học liên tiếp: 2016 - 2017 và 2017-2018 đội bóng đá Nam, đội bóng đá Nữ, đội bóng chuyền Nam đều đạt giải Nhất cấp Trường. Đó là thành tích có sự đóng góp rất lớn của các thầy, cô trong BTC, các vận động viên trong khoa. Thầy mong rằng, Hội thao năm học 2018 - 2019 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó. Hội thao này là một sân chơi bổ ích, duy trì hoạt động thể dục thể thao để nâng cao thể lực phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Tăng cường tính giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các lớp, chi Đoàn trong Khoa, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh và phòng chống các tệ nạn xã hội.

khai-mac-3

Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên vào đội tuyển của Khoa tham gia thi đấu giải cấp trường – Thầy Hoàng Ngọc Anh nhấn mạnh.

khai-mac-4

khai-mac-5

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, tạo một không khí thực sự sôi động. 

Giải Bóng đá MPI lần thứ V – năm 2017 của Khoa Toán Lí Tin diễn ra vào các ngày thứ bảy, chủ nhật từ 15 tháng 9 đến 7 tháng 10 năm 2018 tại Sân bóng cỏ nhân tạo Trường đại học Tây Bắc.

Ngọc Dũng

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background