Được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Toán - Lý - Tin, sự nhất trí của Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Toán - Lý - Tin, Chi đoàn GVCB Khoa Toán - Lý - Tin đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 vào lúc 17h00, ngày 26/9/2018 tại Văn phòng Khoa Toán - Lý - Tin. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là dịp để đánh giá những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, rút ra những bài học kinh nghiệm. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

dh-chi-doan-1

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Toán - Lý - Tin; ThS. Mai Văn Tám - Phó bí thư Chi bộ, phó Trưởng khoa Toán - Lý - Tin đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng vui mừng được đón tiếp đồng chí Giang Hồng Quang - đại diện cho Chi đoàn CBGV Văn phòng đến dự và cổ vũ Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Việt Hùng - bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Theo đó, một số kết quả nổi bật mà Chi đoàn đã đạt được là:

+ Chi đoàn đã tổ chức thành công Hội nghị SV NCKH; Phối hợp tổ chức thành công Hội thao Khoa, Ngoại khóa MPI; Cố vấn, chỉ đạo các đội thi NVSP, tiếng hát sinh viên, bóng đá, bóng chuyền, ... đạt nhiều giải cao.

+ 02 đoàn viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 đoàn viên được Đoàn trường tặng giấy khen; 3 đoàn viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen; 01 đoàn viên được giấy khen của BCH Đảng ủy; 02 đoàn viên được BCH Công đoàn cơ sở tặng giấy khen; 01 đoàn viên được Bộ GD thưởng công trình Toán; 01 đoàn viên được Danh hiệu Trí thức tiêu biểu điển hình lao động sáng tạo Tỉnh Sơn La năm 2017; 01 đoàn viên được Danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 của tỉnh đoàn; 01 đoàn viên được TW Đoàn tặng bằng khen.

+ Hướng dẫn 14 khóa luận tốt nghiệp, 4 đề tài khoa học cấp trường, 01 đề tài NCKH cấp khoa cho sinh viên; 3 đoàn viên tham gia viết giáo trình; có 13 bài đăng trên tạp chí khoa học có uy tín trong nước và quốc tế; 7 đoàn viên làđoàn viên tham gia khoáđào tạo NCS và 01 đoàn viên bảo vệ thành công luận án TS trước thời hạn, 01 đoàn viên tham gia khóa học thạc sĩ; Tham gia 9 đề tài NCKH các cấp: cấp trường, cấp Bộ, đề tài Nafosted.

Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 3 đ/c:

1. TS. Dương Văn Lợi - Bí thư chi đoàn;

2. ThS. Phạm Đình Thành - Phó bí thư chi đoàn;

3. ThS. Phạm Ngọc Thư - Ủy viên.

Cũng tại Hội nghị, Chi đoàn đã bầu ra được đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2021 gồm các đ/c: Phạm Đình Thành, Phạm Ngọc Thư, Hoàng Thị Thanh, Lê Thu Lam, Nguyễn Thị Thanh Hà, Lường Nguyệt Hương, Nguyễn Hữu Cường.

100% đoàn viên chi đoàn nhất trí với Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, quyết tâm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới thành công tốt đẹp.

Ngay sau Hội nghị, Chi đoàn cũng đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho đ/c Vũ Việt Hùng. Đ/c Dương Văn Lợi - bí thư Chi đoàn đã đọc và trao Quyết định Trưởng thành đoàn, đồng thời gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới đ/c Hùng.

dh-chi-doan-2

TS. Dương Văn Lợi - bí thư Chi đoàn trao Quyết định Trưởng thành đoàn