Tin tức

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa Toán - Lý - Tin và BCH Liên chi đoàn khoa Toán - Lý - Tin, vào hồi 8 giờ 00, ngày 06/10/2018 tại giảng đường 504A, tập thể Lớp - Chi đoàn K59 ĐH CNTT B đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự có mặt của thầy giáo Phạm Quốc Thắng (Trưởng bộ môn Khoa học máy tính & Mạng); thầy giáo Nguyễn Văn Tú (Phó trưởng bộ môn Khoa học máy tính & Mạng) thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, chi ủy chi bộ khoa Toán – Lý – Tin đến dự, động viên và chỉ đạo đại hội; các đồng chí đại diện chi đoàn K56 ĐH CNTT, K57 ĐH CNTT B tới dự và chúc mừng đại hội. Cùng với sự có mặt của quý vị Đại biểu, về phía lớp có thầy giáo Phạm Đình Thành - giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập của lớp cùng toàn thể 33 sinh viên của lớp.

Đại hội đã được thông qua hai bản đề án phương hướng công tác lớp và công tác đoàn do đồng chí Cà Mạnh Tùng - Lớp trưởng lâm thời và đồng chí Tòng Văn Anh - Bí thư lâm thời trình bày.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận về các mảng công tác của các đồng chí: Nguyễn Đức Tuấn (Công tác Giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức tác phong), Sút Thị Đa Kết Vỵ Lay (Học tập, rèn luyện nghiệp vụ), Hờ A Dơ (Củng cố tổ chức Đoàn, tham gia phát triển Đảng), Lèo Văn Qúy (Văn hoá, văn nghệ, TDTT).

Thay mặt ban chủ nhiệm khoa, chi ủy chi bộ, thầy giáo Phạm Quốc Thắng, Nguyễn Văn Tú cũng đã có những phát biểu tâm huyết, mang tính định hướng cho các bạn sinh viên trong lớp trong suốt quá trình học tập sắp tới, cũng như những ý kiến chỉ đạo để tập thể lớp – chi đoàn K59 ĐH CNTT B có thể hoàn thành các kế hoạch đề ra cho năm học 2018 - 2019. Bên cạnh là các chia sẻ về các kinh nghiệm học tập, sinh hoạt của các đồng chí đoàn viên đại diện chi đoàn K56 ĐH CNTT và K57 ĐH CNTT B.

Đại hội đã thông qua Đề án nhân sự Ban chấp hành chi đoàn do đồng chí Tòng Văn Anh trình bày và tiếp theo đó đã bầu được Ban chấp hành chi đoàn gồm có các đồng chí sau:

1. Tòng Văn Anh

2. Đoàn Nhật Huy

3. Lèo Văn Qúy

Thay mặt cho ban chủ nhiệm Khoa, đồng chí Phạm Quốc Thắng cũng đã thông qua Quyết định bổ nhiệm chức danh của Ban cán sự lớp nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm các đồng chí:

1. Cà Mạnh Tùng - Lớp trưởng

2. Lò Văn Thành - Lớp phó học tập

3. Nguyễn Đức Tuấn - Lớp phó đời sống

Sau đó, đại hội đã được nghe những ý kiến đóng góp cho văn kiện của Đại hội Liên chi đoàn và cũng đã bầu ra 9 đại biểu chính thức và 1 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Đại hội kết thúc trong không khí hồ hởi, phấn khởi và ấm cúng. Hy vọng tập thể lớp - chi đoàn sẽ phát huy tinh thần của Đại hội, chuyển chúng thành sức mạnh hành động đạt hiệu quả cao trong các mặt công tác năm học mới.

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background