Tin tức

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Khoa Toán - Lý - Tin đã có nhiều hoạt động thiết thực để kỉ niệm. Đặc biệt là tổ chức chuyến đi Mộc Châu, Sơn La chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay các thầy, cô giáo về nghỉ chế độ hưu trí là cô Phạm Thị Thái và thầy Nguyễn Xuân Vui vào hai ngày 13 và 14 tháng 10 vừa qua.

Đến dự với buổi hoạt động của Khoa có đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu Trường - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc; Đồng chí: Ngô Đức Quyền - Giám đốc Trung tâm Thư viện cùng đông đủ tập thể cán bộ giảng viên Khoa.

Trong buổi hoạt động ngoài ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Tập thể cán bộ giảng viên nữ của Khoa được đón nhận nhiều lời chúc mừng tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm.

Buổi hoạt động cũng là ngày Khoa tổ chức chia tay hai thầy cô: Phạm Thị Thái và Nguyễn Xuân Vui về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Có thể nói rằng: Trong công tác hai thầy cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên noi theo. Bởi trong suốt thời gian công tác thầy cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thầy cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên và Sinh viên xin được gửi tới hai thầy cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của thầy cô trong suốt những năm gắn bó với tập thể Khoa và Nhà trường. Xin kính chúc thầy, cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Kết thúc chuyến đi tập thể cán bộ giảng viên Khoa Toán - Lý - Tin ai cũng đầy xúc động, lưu luyến.

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background