Tin tức

Hòa chung với không khí thi đua "Dạy tốt - Học tốt - Rèn luyện tốt" lập nhiều thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 53 năm thành lập trường và khai giảng khóa học thứ 54, nhằm đánh giá lại những kết quả mà tập thể Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện của Khoa trong thời gian tới và chỉ rõ mối liên hệ, giao ước thi đua giữa BCN Khoa và các tổ chức đoàn thể trong khoa, khoa Toán - Lý - Tin đã long trọng tổ chức "Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2013 - 2014" vào lúc 15 giờ ngày 17/09/2013.

mr-duc

ThS. Mai Anh Đức - dẫn chương trình Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa và ThS. Mai Văn Tám - chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giảng viên trong Khoa cũng có mặt đông đủ.

mr-ngoc-anh

TS. Hoàng Ngọc Anh - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sau khi tiến hành các nghi lễ, Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết năm học 2012-2013 và Kế hoạch năm học 2013-2014 của Trường Đại học Tây Bắc do ThS. Mai Văn Tám trình bày. Tiếp đó, TS. Hoàng Ngọc Anh thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và Kế hoạch năm học 2013-2014 của Khoa Toán - Lý - Tin. Báo cáo tổng kết nêu bật các thành tích mà tập thể Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua về các mặt: giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác dạy học và nghiên cứu khoa học; công tác quản lý cơ sở vật chất; công tác quản lý sinh viên, văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao;... đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Báo cáo Kế hoạch năm học 2013-2014 chỉ rõ đặc điểm tình hình với những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới của tập thể Khoa, từ đó nêu ra các chỉ tiêu trong năm học và biện pháp thực hiện để đạt được các chỉ tiêu đó.

mr-tam

ThS. Mai Văn Tám - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa

Tiếp theo đó, Hội nghị đã được lắng nghe các tham luận của các giảng viên, cán bộ trong Khoa:

- TS. Vũ Quốc Khánh với tham luận về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng;

- ThS. Nguyễn Đình Yên với tham luận về công tác dạy và học theo học chế tín chỉ;

- ThS. Phạm Thế Song với tham luận về công tác nghiên cứu khoa học;

- ThS. Phạm Quốc Thắng với tham luận về công tác quản lý và sử dụng cơ sở vật chất;

- ThS. Nguyễn Duy Hiếu với tham luận về công tác quản lý sinh viên, văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao.

Các tham luận nêu rõ thực trạng của Khoa về các mặt công tác trong thời gian vừa qua và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện các mặt công tác này. Ngoài ra, Hội nghị còn đón nhận nhiều tham luận tự do của các đồng chí: ThS. Nguyễn Thanh Tùng, ThS. Vũ Việt Hùng, ThS. Doãn Phương Lan,... để bổ sung cho bản Kế hoạch năm học 2013-2014 của Khoa. Không khí tham luận, thảo luận trong Hội nghị diễn ra hết sức sôi nổi với những góp ý chân thành, thẳng thắn và mang tinh thần xây dựng cao.

Đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Hoàng Ngọc Anh cảm ơn những ý kiến đóng góp tham luận và giải đáp một số ý kiến có liên quan, ghi nhận và bổ sung vào Kế hoạch năm học những ý kiến tham luận đã được nêu ra trong Hội nghị đồng thời phát biểu ý kiến tổng kết Hội nghị.

giao uoc

Trưởng khoa và Chủ tịch công đoàn bộ phận kí "Giao ước thi đua"

Kết thúc chương trình Hội nghị, Ban thư ký thông qua biên bản Hội nghị, TS. Hoàng Ngọc Anh và ThS. Mai Văn Tám đã ký kết "Giao ước thi đua" giữa Ban chủ nhiệm Khoa và BCH Công đoàn đồng thời phát động thi đua năm học 2013-2014 của Khoa.

Hội nghị kết thúc trong không khí đầm ấm, đoàn kết và vui tươi.

tap-the-khoa

 

ThS. Nguyễn Duy Hiếu - Bộ môn KTMT - Mạng

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background