Tin tức

Nhân dịp Tết truyển thống Bun-pi-may 2014 của Nước CHDCND Lào. Thầy và trò khoa Toán - Lý - Tin đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại khoa.

IMG 1178

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Ngọc Anh - Trưởng khoa Toán - Lý - Tin đã nhấn mạnh tình cảm hữu nghị tốt đẹp giữa hai Đảng, hai Nhà nước. Trên cơ sở mối quan hệ bền chặt đó, đồng chí yêu cầu các cố vấn học tập, các em sinh viên trong các lớp có lưu học sinh Lào chủ động trong việc giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn lưu học sinh Lào sớm phá bỏ được rào cản ngôn ngữ, nhanh chóng chiễm lĩnh những kiến thức đã học để có thể phục vụ cho đất nước sau này.

Đáp lại tình cảm của thầy và trò trong khoa, các em lưu học sinh Lào cũng đã phát biểu lời cảm ơn sâu sắc tới Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô và sinh viên trong khoa trong thời gian qua luôn quan tâm, tạo điều kiện trong việc học tập và sinh hoạt, hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện dưới ngôi nhà chung Toán - Lý - Tin.

Buổi gặp gỡ còn nhận được những lời tâm sự về truyền thống Tết của dân tộc Việt Nam và dân tộc Lào của các thầy cô và sinh viên hai nước cùng một số tiết mục văn nghệ vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

IMG 1186

IMG 1169

IMG 1172

IMG 1174

IMG 1184

 

Tiểu ban thông tin tuyên truyền

 

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background