Tin tức
11
Tháng 5

Vào hồi 16h ngày 9 tháng 5 năm 2014, chi bộ khoa Toán – Lý – Tin đã tiến hành kết nạp Đảng cho 13 đối tượng Đảng ưu tú, có thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động.

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của toàn bộ Đảng viên trong chi bộ và tổ đối tượng Đảng. Chúng ta còn rất vinh dự được đón đồng chí Vũ Tiến Thuận – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Bắc đến dự và chia vui với Chi bộ.

IMG 7348

Đ/c Vũ Tiến Thuận (hàng ghế đầu, thứ 2 từ trái sang) - Phó Bí thư Đoàn trường tới dự và chia vui với Chi bộ

Trước sự hân hoan chào đón của các Đảng viên cũ, sự ngưỡng mộ, tự hào của các đối tượng Đảng đang trong thời gian phấn đấu. Những đối tượng Đảng ưu tú với đầy đủ tư cách của một người Đảng viên xúc động, nghẹn ngào nhận quyết định kết nạp Đảng từ thầy trưởng khoa và bước vào thời gian dự bị 12 tháng để sẵn sàng trở thành “xương sắt da đồng” của Đảng.

IMG 7335

Những nét mặt vui tươi, hạnh phúc

 IMG 7326

IMG 7324

Những giây phút mãi không quên 

Từ chính giây phút này trở đi, 13 đối tượng Đảng đã trở thành 13 Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

IMG 7333

IMG 7344

Những gương mặt rạng ngời ý chí. Những cảm xúc, quyết tâm của những Đảng viên dự bị được bộc bạch chia sẻ với toàn thể hội trường.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Hoàng Ngọc Anh – Bí thư chi bộ chúc mừng, chia sẻ niềm vui của chi bộ khi được đón nhận những Đảng viên dự bị mới đồng thời dặn dò, giao nhiệm vụ cho những Đảng viên dự bị.

IMG 7356

IMG 7353

Những Đảng viên dự bị xin hứa và quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Nguyện trở thành những người đi đầu đứng gió sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Đảng.

IMG 7367

Buổi lễ diễn ra khẩn trương, trang trọng và nghiêm túc đã kết thúc tốt đẹp. Chi bộ khoa Toán – Lý – Tin đã đón nhận thêm 13 đồng chí Đảng viên mới, góp phần củng cố và nâng cao sức mạnh của chi bộ. Nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ lên 55 Đảng viên.

Xin chúc cho chi bộ của chúng ta trong thời gian tới sẽ kết nạp được thêm nhiều Đảng viên mới để chi bộ ngày càng vững mạnh, tiếp thêm sức mạnh cho Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc.

Lưu Hạnh Nguyên

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background