Tin tức

Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tâp thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng khai giảng năm học mới và các ngày lễ lớn trong năm 2014. Đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu môn bóng chuyền trong khối cán bộ viên chức Nhà trường, góp phần động viên các giảng viên nữ phấn khởi thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Vừa qua Công đoàn Trường đại học Tây Bắc đã tổ chức Giải Bóng chuyền nữ thường niên thi đấu vào các ngày cuối tuần từ ngày 11/10/2014.

1

Đội tuyển các giảng viên nữ của khoa Toán - Lý - Tin với 8 thành viên đã nhiệt tình tham gia tập luyện. Đội ở bảng A gồm 6 đội tuyển khác thuộc các khoa: Ngữ Văn, Sử - Địa, Lí luận chính trị, Ngoại ngữ và Trường Tiểu học - THCS - THPT Chu Văn An. Với tinh thần hết mình trong thi đấu đội tuyển đã đạt được những thành công nhất định khi thắng 3/5 trận.

 2

Tạm biệt giải với nhiều niềm vui, sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên được nâng cao, đội tuyển sẽ phấn đấu trong năm tới sẽ có thành tích cao hơn nữa.

 3

Lê Ngọc Diệp

0
0
0
s2sdefault
2
3
Metro-Windows-8
Windows-8-Simple-Background